Giá xe lexus rx350 nhập khẩu

Giá xe lexus rx350 nhập khẩu chính hãng tại Lexus Thăng Long giảm giá niêm yết 100 triệu kể từ ngày 6/2/2017. Cụ thể giảm từ 3.910.000.000đ còn 3.810.000.000đ.

Xe lexus rx350 từ lâu đã được biết đến là mẫu xe bán chạy nhất của Lexus trên toàn cầu. Với động thái giảm giá xe lexus rx350 nhập khẩu tại Việt Nam lần này do chính sách thuế nhập khẩu sẽ phần nào kích thích người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn mẫu xe rx350 kể trên.

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu vốn ưa chuộng tin tưởng chất lượng nguồn gốc xe nhập khẩu hơn xe lắp ráp trong nước. Đứng trước lựa chọn quyết định mua xe lexus rx350 sẽ phân vân mua xe nhập khẩu chính hãng (nhập Nhật) hay mua xe xuất Mỹ. Chúng tôi xin đưa ra một vài so sánh để người mua có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Giá xe lexus rx350 nhập khẩu xuất Mỹ

Xe lexus rx350 xuất Mỹ với một vài tính năng options bổ sung để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế tại thị trường bản địa: phanh khoảng cách, cảnh báo chệch làn, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama. Thực tế những option này được Lexus Châu Á Thái Bình Dương và lexus viet nam nghiên cứu nhận thấy sẽ không thích hợp với đa phần khách hàng sử dụng xe thực tế tại Việt Nam. Trên thực tế khi sử dụng xe sang nói chung và xe lexus nói riêng, việc triệu hồi sửa chữa, nâng cấp bổ sung của hãng là có khả năng diễn ra. Nhưng với những ai lựa chọn mẫu RX xuất Mỹ sẽ không được áp dụng.

Giá xe lexus rx350 nhập khẩu Nhật Bản chính hãng

Xe lexus rx350 nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc rõ ràng được Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng tại đại lý Lexus duy nhất tại miền bắc là lexus thăng long. Khách hàng mua xe tại đây hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng cũng như thời gian “bảo hành 3 năm không giới hạn số km” của nhà phân phối Lexus chính hãng. Ngoài ra Lexus Việt Nam sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí bảo dưỡng 03 năm này cho khách hàng. Ngoài ra các thiết kế mang tính toàn cầu của RX cũng như những options cao cấp khác chúng ta đều được trang bị đầy đủ như: 15 Loa Mark Levinso, 10 túi khí, hắt kính, cảnh báo điểm mù, camera 360, cảm biến mở cốp điện trên logo…

lexus rx350 màu nâu vàng

lexus rx350 màu nâu vàng

Sau thông tư 20 của bộ công thương (2012) cấm các đơn vị tổ chức kinh doanh xe không được ủy quyền chính hãng nhập khẩu xe mới 100%. Thời gian gần đây các đơn vị  không chính ngạch này đã tinh vi giả mạo giấy tờ, tìm mọi cách gian lận thương mại, lợi dụng chính sách ưu đãi thuế dành cho Việt Kiều Hồi Hương để được hưởng chính sách giảm thuế quan. Nếu không may mua phải xe thuộc diện này thì chiếc xe của bạn có thể bị truy thu thuế hoặc bị các cơ quan chức năng tịch thu bất cứ lúc nào.

lexus rx350 màu trắng

lexus rx350 màu trắng

Những thông tin tư vấn trên có thể phần nào giúp quý khách hàng thông thái lựa chọn được chiếc xe ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Mọi thông tin về xe Lexus tại Việt Nam hãy liên hệ:

Phòng bán hàng Công ty CP Lexus Thăng Long

Hotline: 0904-87-9999

 

Tags: giá xe lexus rx350, giá xe lexus rx350 nhập khẩu, lexus rx350, rx350, lexus thang long, lexus thăng long, lexus viet nam, lexus việt nam, lexus rx350 nhập khẩu, lexus rx350 màu nâu vàng

 

 

Comments

comments