Bảo hiểm Lexus – Quyền lợi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm Lexus chính hãng

Bảo hiểm Lexus dành riêng cho những khách hàng sử dụng xe Lexus nhằm đem đến sự an tâm trên mọi cung đường. Bao hiem Lexus tiêu chuẩn Quốc tế – chất lượng Nhật Bản cam kết đem đến dịch vụ cao nhất cho các khách hàng Lexus.

Được lựa chọn bởi Toyota Motor Vietnam, MSIG là nhà cung cấp bảo hiểm chính thức cho các xe nhập khẩu chính hãng thông qua đại lý Lexus Thăng Long. Hiện tại MSIG đang là đối tác chính thức của cung cấp bảo hiểm cho xe Lexus tại Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Indonesia. MSIG Vietnam và Lexus đã khảo sát nhu cầu khách hàng để đưa ra được những chương trình bảo hiểm toàn diện nhất, tập trung bảo đảm tối đa quyền lợi của chủ xe Lexus khi có tai nạn xảy ra.

  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất thị trường
  • Quy trình bồi thường tối giản hóa để có thể trao chìa khóa cho khách hàng nhanh chóng nhất
  • Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo đặc biệt dành cho khách hàng

Đối tượng khách hàng tham gia bảo hiểm xe Lexus

Bảo hiểm Lexus sẽ chỉ cung cấp bảo hiểm cho xe Lexus nhập khẩu chính hãng (tham gia bảo hiểm từ năm đầu tiên) Tức là đối với những chiếc xe Lexus được bán ra thì cơ hội để tham gia bao hiem Lexus là 1 lần duy nhất.

Nếu xe mới không tham gia bao hiem Lexus ngay khi nhận xe, các năm tiếp theo chiếc xe đó không thể tham gia lại chương trình bảo hiểm Lexus nữa cho đến khi chủ xe mua chiếc xe mới. Vì sản phẩm đặc biệt này chỉ dành riêng cho các khách hàng tham gia từ đầu – khi xe hoàn toàn mới & được bao hiem Lexus chăm sóc, theo sát từ đầu, thông qua đó, chúng tôi đã nắm bắt được lịch sử tổn thất, sửa chữa xe cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ ngay từ năm đầu tiên cho khách hàng. Chính vì vậy, Quý khách hàng hãy cân nhắc và quyết định ngay khi có thể vì CƠ HỘI MUA BẢO HIỂM LEXUS LÀ MỘT VÀ CHỈ MỘT mà thôi.

bao hiem Lexus

bao hiem Lexus

Điểm khác biệt giữa bao hiem Lexus và các bảo hiểm khác trên thị trường

Bảo hiểm Lexus với điều khoản giá trị thỏa thuận trước, khi hợp xảy ra tổn thất toàn bộ, việc bồi thường được căn cứ theo tỉ lệ dưới đây, thay vì phải thỏa thuận áp dụng mức giá thông thường trên thị trường. Bảo hiểm trên thị trường việc mất cắp xe hoặc tổn thất toàn bộ là chi trả giá trị thực tế của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất.

Tuổi xe Giá trị thỏa thuận Thị trường
<1 100% 85%
<2 Tới 85% 75%
<3 Tới 75% 65%
<4 Tới 65% 55%
<5 Tới 60% 45%
<6 Tới 50% 40%
<7 Tới 40% 35%
<8 Tới 30% 25%

Ví dụ: giá trị xe RX350 3,810,000,000 VND

Tại thời điểm xe đã được sử dụng 1 năm 3 tháng:

  • Chi trả theo giá trị thỏa thuận: 85% = 3,238,500,000 VND
  • Chi trả theo giá trị của thị trường: 75% = 2,857,500,0000 VND
  • Khác biệt: 10% = 381,000,000 VND
Thiệt hại vật chất Thị trường
Bảo hiểm thủy kích Chi trả toàn bộ 100%, không áp dụng mức miễn thường Áp dụng giới hạn bồi thường (áp dụng mức miễn thường)
Cứu hộ Tất cả các chi phí cần thiết và hợp lý theo quy tắc (kể cả trong trường hợp tổn thất không thuộc phạm vi bảo hiểm) Chỉ chi trả cho các tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm
Mất cắp bộ phận Chi trả toàn bộ Hạn chế (số lần bồi thường, áp dụng mức miễn thường)

Mất cắp bộ phận: bao hiem Lexus chi trả toàn bộ, không giới hạn số lần

Bồi thường mất cắp cho các bộ phận gẵn vào xe như biểu tượng logo, vành, gương…Trên thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất bảo hiểm Lexus đảm bảo chi trả không hạn chế số lần cho người được bảo hiểm. Tất cả các loại bảo hiểm khác luôn áp dụng mức miễn thường và/hoặc giới hạn số lần chi trả bồi thường (2 lần)

So với các công ty bảo hiểm khác, thủ tục làm hồ sơ bồi thường của bao hiem Lexus cho trường hợp mất cắp bộ phận cũng đơn giản hơn. Không cần phải dựng hiện trường giả. không cần phải có Công an đến giám định hiện trường, hồ sơ bồi thường cho Quý khách hàng sẽ được chi trả ngay: chỉ với Đơn Cớ Mất (Đơn Trình Báo) được xác nhận bởi Công An Phường tại nơi xảy ra mất cắp, chứ không cần mất nhiều thời gian để làm các thủ tục khác.

Thủy kích: chi trả toàn bộ

Thủy kích là hiện tượng xe đi vào vùng ngập nước, lũ lụt dẫn đến rủi ro liên quan tới hỏng hóc về điện hoặc cơ khí. Tập quán trên thị trường là các công ty bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ nhất định (20%-30% số tiền bồi thường) để Người được bảo hiểm chia sẻ 1 phần rủi ro.

Với bao hiem Lexus, tổn thất thủy kích sẽ được chi trả toàn bộ tới giá trị thỏa thuận trước, không bị khấu trừ bất kỳ 1 khoản tiền nào.

Chi phí cứu hộ: chi trả toàn bộ

Bảo hiểm Lexus sẽ chi trả toàn bộ các chi phí để vận chuyển xe từ nơi bị hỏng trên toàn lãnh thổ Việt Nam đến Garage gần nhất để sửa chữa kịp thời, kể cả trong trường hợp tổn thất không thuộc phạm vi Bảo hiểm (như xe bị chập điện, hay không thể di chuyển được)

Phải làm gì khi xảy ra sự cố

Bình tĩnh và kiểm tra xem có ai bị thương không. Nếu có người bị thương gọi 115 để được chữa trị y tế nếu cần thiết. Không được tự ý di chuyển phương tiện trừ khi cần thiết để giải cứu người bị nạn các bên hay được chỉ thị bởi  công an/chính quyền.

Gọi điện thoại HOTLINE LEXUS: 0904-87-9999

Tags: lexus thang long, lexus thăng long, lexus viet nam, lexus việt nam, bao hiem lexus, bảo hiểm lexus, bảo hiểm MSIG

 

Comments

comments